Siro atiso đỏ (hoa bụt giấm) nguyên chất là sản phẩm cực kỳ hot cho mùa nắng nóng giúp các bạn giải khát hạ nhiệt cơ thể hỗ trợ làm đẹp da, thức uống mát gan, ngừa sỏi thận.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Thành phần: Atiso tươi, đường phèn
– Vị: chua chua, ngọt ngọt
– Quy cách: Sản phẩm được đóng chai 330ml
– Hạn sử dụng: hơn 3 tháng
– Xuất xứ: Việt Nam
– Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay khi mở hộp.
– Bảo quản: Nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời sau, nên bảo quản lạnh từ 5-7 độ C tốt nhất nên bỏ trong tủ lạnh
– Khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm có hiện tượng mốc.
CÁCH PHA CHẾ NƯỚC ATISO THƠM NGON
– Bạn cho 20ml nước siro atiso (2 muỗng canh), kèm 100ml nước lọc, 1 muỗng cafe đường khuấy đều hỗn hợp lại. Tùy theo sở thích và mức độ ngọt (bạn cho phần nước cốt tùy ý)
– Tiếp đến cho đá vào nếu muốn dùng chua hơn bạn dùng nữa trái hạnh cho vào thì sẽ ngon hơn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm uống nóng vẫn được nhé
– Ngoài ra nước siro atiso còn dùng chế biến các món khác như, pha trà sữa, đá bào, soda atiso, trà atiso, sữa chua atiso, cocktail atiso, thạch rau câu atiso, các món bánh cheesecake, bánh mousse tại nhà.
CAM KẾT VỀ SIRO ATISO
– Sản phẩm 100% giống mô tả
– Shop cam kết hoàn toàn không chứa chất bảo quản
– Nếu sản phẩm không chất lượng khách hàng được quyền trả lại hàng và hoàn tiền 100%
– Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng
– Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD
Đây là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe của mọi người phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi từ già đến trẻ Có rất nhiều thắc mắc rằng bà bầu có sử dụng nước cốt atiso kèm bông được không câu trả lời là được và rất tốt giúp mẹ bầu cải thiện chức năng tiêu hóa chống lão hóa làm đẹp da cho những mẹ bầu và cho con bú.
Còn chần chờ gì nữa hãy đặt mua ngay sản phẩm hôm nay để thưởng thức bạn nhé !!!
#nuoccotatisokembong #nuoccotatisonhalam #nuoccotatisonguyenchat #nuoccotatiso #hibiscusshop #syrup #giaikhat #cooktail